Lịch khai giảng
  • Chương trình TOEIC tại CEFALT gồm các giai đoạn sau:

              1. Tiếng Anh Văn phòng: dành cho học viên muốn sử dụng thành thạo tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Đây cũng là giai đoạn cơ bản trước khi bước vào luyện TOEIC chính thức. Ở 13 cấp độ của tiếng Anh Văn phòng, với mức độ thông thạo tăng dần, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong ngữ cảnh giao tiếp ở môi trường làm việc quốc tế, giúp học viên hoàn toàn tự tin khi gặp những tình huống thực tế tương tự, cũng như chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Tiếng Anh Văn phòng tại CEFALT bao gồm các cấp lớp sau:

    * Căn bản gồm PT1PT2

    * Sơ cấp gồm T1T2

    * Sơ trung cấp gồm T3, T4, T5

    * Trung cấp gồm T6, T7, T8

    * Trung cao cấp gồm T9, T10, T11

            2. Luyện thi TOEIC: Nếu mục tiêu của bạn không chỉ là giao tiếp được nơi công sở, nếu bạn muốn sở hữu một chứng chỉ TOEIC với điểm số tương đối cao, bạn không thể bỏ qua các lớp luyện thi TOEIC sau đây:

    - Sơ trung cấp: T00 tương đương đầu ra thang điểm dưới 200

    - Trung cấp: T01 và T02 tương đương đầu ra thang điểm 200 - 400

    - Trung cao cấp: T03 và T04 tương đương đầu ra thang điểm 400 - 600

    - Cao cấp: T05 và T06 tương đương đầu ra thang điểm 600 - 700

* Học viên nếu không muốn tham gia vào lớp tiếng Anh Văn phòng hoàn toàn có thể vào thẳng lớp luyện TOEIC với điều kiện bạn đạt được một mức điểm yêu cầu trong kỳ thi xếp lớp, nếu không đạt bạn sẽ được xếp vào lớp tiếng Anh Văn phòng ở trình độ tương đương.

* Để xác định trình độ hiện tại, học viên sẽ được yêu cầu làm một bài kiểm tra đầu vào trên máy tính có cấu trúc gần giống với bài thi TOEIC thực tế, bao gồm 45 câu trắc nghiệm nghe40 câu trắc nghiệm đọc hiểu. Chúng tôi sẽ có thang quy điểm để xếp bạn vào lớp phù hợp nhất. Bài kiểm tra này không tính phí.

 

** Khóa học mới sẽ khai giảng ngày 19/03/2018, để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng kiểm tra thông tin khóa học gần nhất.

TƯ VẤN KHÓA HỌC