Giới thiệu
Kiến thức ngoại giao
Trung văn
Anh văn
Thư viện hình ảnh
Tin mới
Xem điểm thi
Dành cho giáo viên
 
 

 
 
Chương trình luyện thi TOEIC Đặc Biệt khai giảng ngày 30/10/2017
Dành cho học viên chuẩn bị thi lấy chứng chỉ TOEIC.  
Khai giảng khóa mới ngày 30/10/2017.


- Khóa luyện thi TOEIC Đặc Biệt - Intensive TOEIC sử dụng bộ giáo trình TOEIC ACTUAL TEST BUSTER, do cefalt_edu_vn_db nghiên cứu và biên soạn riêng cho học viên chuẩn bị thi TOEIC. Với đặc thù khắc phục những điểm yếu thường gặp của người học khi làm bài thi thực tế trong phần NGHE và ĐỌC, toàn bộ chương trình sẽ trang bị cho học viên những kỹ năng phân tích cần thiết để xử lý các dạng câu hỏi thuộc các chủ đề khác nhau.

- Chương trình học bao gồm 5 cấp lớp, bao quát 45 chủ đề quan trọng nhất trong bài thi TOEIC. Toàn bộ các câu hỏi được chọn lọc kỹ từ các bài thi thực tế (Actual Test) để hệ thống lại kiến thức tiếng Anh cần và đủ để học viên có để thi TOEIC với kết quả cao.

- Mỗi bài NGHE hướng vào một chủ đề riêng biệt với 25 câu hỏi, tương ứng với 4 phần nghe của bài thi TOEIC, giúp cho việc học nghe của học viên trở nên nhẹ nhàng hơn để giảng viên tập trung sâu sát hơn vào việc giải thích những yếu tố ‘đánh lừa’ (traps) trong các dạng câu hỏi thuộc chủ đề ấy, đồng thời mở rộng thêm những chủ điểm ngữ pháp, từ vựng cần thiết để làm bài tốt hơn. Sau một khóa học 10 tuần, học viên sẽ hoàn thành 9 chủ đề với 225 câu hỏi, tương đương hơn 2 bài thi nghe thực tế hoàn chỉnh (100 câu/bài).

- Đối với phần Đọc, học viên sẽ được ôn tập và hệ thống lại các chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong bài thi cũng như rèn luyện các kỹ năng đọc hiểu để có thể tự tin hoàn thành tốt bài thi TOEIC.

- Cuối mỗi bài học, học viên sẽ được trang bị thêm một bài luyện từ vựng với hình ảnh sinh động theo cùng chủ đề để mở rộng vốn từ cho học viên không chỉ trong bài thi NGHE - ĐỌC mà còn trong giao tiếp hằng ngày.

- Ngoài ra, chương trình còn rất nhiều ưu điểm khác giúp học viên tự tin hơn trong các kỳ thi TOEIC tương lai. Hãy đến cefalt_edu_vn_db đăng ký và trải nghiệm, cefalt_edu_vn_db luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên bước đường đi tới thành công.

- Học phí cho khóa 10 tuần:

    2.150.000đ/ 10 tuần/ ca ngày;     2.400.000đ/ 10 tuần/ ca tối;

-  Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo tờ bướm của chương trình.

Nếu không đọc được  file này, vui lòng bấm vào http://get.adobe.com/reader/

Lưu ý: Đóng học phí ngay khi ghi danh.

In    Gửi (2-10-2017)
Khóa học ANH VĂN mới khai giảng ngày 30/10/2017 (2-10-2017)
Khóa luyện thi IELTS mới khai giảng ngày 30/10/2017 (2-10-2017)