Giới thiệu
Kiến thức ngoại giao
Trung văn
Anh văn
Thư viện hình ảnh
Tin mới
Xem điểm thi
Dành cho giáo viên
 
 

 
 
CEFALT chặng đường 15 năm hình thành và phát triển

Ngày 13/12/2012 vừa qua, tập thể cán bộ viên chức Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng kiến thức ngoại giao và ngoại ngữ (CEFALT)  đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Trung tâm.

Chặng đường 15 năm là cả một quá trình cố gắng bền bỉ của Trung tâm từ việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang bị máy móc thiết bị, cải tiến chương trình đào tạo đến phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu xã hội, thể hiện ở số lượng học viên theo học rất đông: gần 30.000 lượt học viên mỗi năm. Những đóng góp tích cực của CEFALT trong hoạt động giáo dục nói riêng, cho sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước nói chung, đã được ghi nhận qua nhiều phần thưởng cao quý của của TW cũng như của thành phố HCM.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng kiến thức ngoại giao và ngoại ngữ là một đơn vị sự nghiệp nhà nước có thương hiệu giảng dạy uy tín trên thị trường và được nhiều người biết đến.

Để duy trì và phát triển thương hiệu CEFALT, bên cạnh đội ngũ giảng viên giỏi nắm vững kiến thức sư phạm, tận tâm và lâu năm trong nghề, Trung tâm còn luôn đề cao chất lượng giảng dạy cũng như thường xuyên cải tiến, xây dựng giáo trình phù hợp với sự phát triển của xã hội nhằm giúp cho học viên có được nền tảng kiến thức vững vàng sau mỗi khóa học.

Đến với CEFALT, học viên không chỉ được cập nhật kiến thức về đối ngoại mà còn được trau dồi các kỹ năng ngoại ngữ từ cơ bản đến nâng cao, và có cơ hội được giao tiếp trực tiếp với giáo viên bản ngữ.

Bên cạnh đó, học viên còn có thể sử dụng một số tiện ích từ phòng Lab và Thư viện để phục vụ thêm cho việc học tập và nghiên cứu của mình.

Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ thể hiện sự quan tâm và đánh giá cao của Chính phủ đối với những thành tựu mà Trung tâm đã đạt được trong chặng đường 15 năm hình thành, phát triển nhằm xây dựng một trung tâm ngoại ngữ có uy tín hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh.

In    Gửi (14-3-2013)
CÁC KHOÁ HỌC ANH VĂN VÀ TRUNG VĂN (4-11-2014)