Giới thiệu
Kiến thức ngoại giao
Trung văn
Anh văn
Thư viện hình ảnh
Tin mới
Xem điểm thi
Dành cho giáo viên
 
 

 
 
Câu lạc bộ Anh văn thiếu nhi
Ngày hội thiếu nhi 1.6.2013  

Khởi đầu một mùa hè thú vị, CEFALT đã tổ chức cho các bé thiếu nhi - học viên của Trung tâm tham gia một chương trình vui chơi dành riêng cho các bé với nhiều tiết mục vừa  hấp dẫn, vừa vui nhộn bổ ích.

Một khán phòng khang trang, được trang trí bằng những hình ảnh hoạt hình quen thuộc và đầy màu sắc sẽ đưa các bé vào một thế giới tuổi thơ tràn đầy những tiếng cười thích thú.
Nào chúng ta hãy cùng nhau xem lại hoạt động vui chơi của các bé trong ngày Quốc tế thiếu nhi này nhé:

Mở màn là tiết mục múa hát “OLD MCDONAL FARM” do các bé thiếu nhi tại Trung tâm biểu diễn.Các bé đã trình diễn cho khán giả nhí của chúng ta xem một tiết mục thật ngộ nghĩnh và đáng yêu phải không nào?

Bây giờ các bé hãy cùng chú Hữu Tài (MC) đứng lên khởi động điệu nhảy “CHICKEN DANCE” trước khi tham gia trò chơi nhé.Vui chơi nhưng không quên luyện tập Anh ngữ, các bé đã cùng với cô Lâm Thư ôn luyện kỹ năng nghe, nói thông qua các trò chơi đố vui bằng tiếng Anh.Ôi! Quá nhiều cánh tay nhỏ xung phong trả lời câu hỏi, biết chọn ai đây?

Mình nhanh nhạy trả lời đúng câu hỏi và giành được giải thưởng nè các bạn ơi!.

Bên cạnh đó, các bé còn được thưởng thức các tiết mục biểu diễn đặc sắc : Ảo thuật, xiếc, hài kịch, và tham gia trò chơi đội nhóm….

Những gương mặt biểu lộ sự thích thú, ngạc nhiên trước những màn ảo thuật biến hóa nhanh như tia chớp.

 Chăm chú theo dõi theo từng nhịp điệu của vở kịch “ NỒI CHÈ VÔ GIÁ”, nhiều gương mặt biểu lộ cảm xúc khác nhau lúc căng thẳng, lúc cười sảng khoái cùng lối diễn xuất hài hước, gần gũi và dễ thương của các em thiếu nhi đến từ đội kịch Nhà thiếu nhi thành phố.


 Cuối cùng là tiết mục trao thưởng. Đại diện cho Trung tâm, thầy Christopher Lee và cô Hồ Hạc Bảo Quyên đã lên trao phần thưởng hạng nhất, nhì dành cho các bé đã có thành tích xuất sắc trong khóa học vừa qua.

 

Và chương trình đến đây là kết thúc, chú MC đã tuyên bố kết thúc rồi mà sao trông gương mặt các bé còn luyến tiếc thế nhỉ? Một số bé níu áo chú MC và hỏi khi nào sẽ được tiếp tục tham gia những buổi ngoại khoá như thế này?

 Chào tạm biệt, hẹn gặp lại các bé trong buổi sinh hoạt ngoại khóa lần sau nữa nhé!

Xem thêm hình ảnh

In    Gửi (19-6-2013)
Lễ bế giảng lớp Anh văn thiếu nhi khóa hè năm 2014 (13-8-2014)
Sinh hoạt ngoại khoá (K3.13) (7-2-2014)
Seminar of “Classroom management & Speaking Assessment in ESL classroom” (25-11-2013)
Câu lạc bộ Anh văn K4.13: HALLOWEEN NIGHT (25-11-2013)
Câu lạc bộ Anh văn khóa 4.13 (17-10-2013)
Trung Thu cho em (24-9-2013)
Hội thi làm lồng đèn (13-9-2013)
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA DÀNH CHO CÁC LỚP ANH VĂN THIẾU NHI (K2a.13) (27-8-2013)
CLB Trung văn K2.11 - Dã ngoại mùa hè (11-7-2011)