Giới thiệu
Kiến thức ngoại giao
Trung văn
Anh văn
Thư viện hình ảnh
Tin mới
Xem điểm thi
Dành cho giáo viên
 
 

 
 
Lễ bế giảng lớp Anh văn thiếu nhi khóa hè năm 2014
Sáng ngày 25/07/2014, Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức Ngoại giao và Ngoại ngữ CEFALT (còn gọi là Trung tâm ngoại ngữ Bộ Ngoại giao) đã tổ chức lễ bế giảng cho lớp Anh văn thiếu nhi khóa hè năm 2014. Buổi lễ diễn ra trong sự hân hoan của các em cùng sự phấn khởi, hài lòng của các bậc phụ huynh.

 Học viên CEFALT với các tiết mục văn nghệ đặc sắc:

Các bạn nhỏ lớp HK1 thể hiện bài hát vô cùng dễ thương “You are happy and you know it “


Liên khúc 3 bài hát vui nhộn “Teddy bear”; “Go up and down” và “One to ten” của tập thể lớp HK3 khiến hội trường như vỡ òa với những tràng pháo tay cổ vũ không ngừng


Chú sói đáng iu trong vở kịch “The three little pigs”


Ba chú heo con thật dễ thương, sắp bị Sói ăn thịt mà vẫn cười tươi!

Sau các tiết mục văn nghệ ấn tượng, các bé tham gia trò chơi vui nhộn mang tên “Nhanh tay ghép chữ”. Trò chơi tuy đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, vừa giúp các bé thoải mái vui chơi, vừa là dịp để các em ôn lại những từ vựng căn bản đã học. Vừa chơi vừa học chính là mục tiêu xuyên suốt trong khóa Anh văn Thiếu nhi hè của CEFALT.

Khóa học chú trọng tập trung phát triển kỹ năng nghe nói, luyện phát âm, giúp các em nâng cao khả năng phản xạ trong giao tiếp. Ngoài ra, khóa học còn giúp học viên học từ dễ dàng và nhớ từ vựng lâu hơn khi sử dụng tiếng Anh để học các môn học như toán, khoa học, nghệ thuật (hát, kể chuyện, diễn kịch)... Đặc biệt, các em còn được phát triển các kỹ năng mềm, học cách làm việc theo nhóm, nâng cao tinh thần tập thể… thông qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích như: tham quan Thảo Cầm Viên, xem phim, học làm bánh, biểu diễn văn nghệ,…

Trong không khí vui tươi của buổi lễ bế giảng, em Trần Gia Hân – học viên lớp HK3 thay mặt các bạn phát biểu cảm nghĩ về khóa học cũng như bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô đã tận tâm truyền đạt kiến thức, kỹ năng sống cho các em. Em bày tỏ “ Now I will tell you how I feel about my class. I really like the class at CEFALT because it’s a lot of fun and we learn a lot from my teachers. I have three teachers: Ms Ngoc, Ms Trang, Mr Freddy and 21 friends who make the class very interesting. The class studies about: geography, science, dancing and cooking. All of which are a lot of fun. The most fun part is when the teachers tell stories and make us laugh. I really love the class” (em rất thích lớp học ở CEFALT. Buổi học nào cũng vui và thú vị. Chúng em được học về địa lý, khoa học, khiêu vũ, nấu ăn… Đặc biệt em thích nhất là những câu chuyện mà thầy cô kể, nó thật sự hấp dẫn và làm chúng em cười rất nhiều. Em rất yêu lớp học này)


Em Trần Gia Hân phát biểu cảm nghĩ về khóa học hè của CEFALT


Các em cùng chụp hình lưu niệm cùng 2 cô MC vui tính

Lễ bế giảng kết thúc trong sự luyến tiếc của các em học viên, các em còn muốn nán lại nô đùa cùng nhau, còn muốn hỏi chuyện cô MC vui tính. Các em yên tâm nhé, Trung tâm còn tổ chức rất nhiều dịp cho các em giao lưu ở những khóa học tiếp theo, còn bây giờ các em hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho năm học mới. Đừng quên áp dụng những kỹ năng và kiến thức các em đã học được. Chúc các em mãi luôn là những con ngoan, trò giỏi và là niềm tự hào của gia đình, thầy cô!
In    Gửi (13-8-2014)
Sinh hoạt ngoại khoá (K3.13) (7-2-2014)
Seminar of “Classroom management & Speaking Assessment in ESL classroom” (25-11-2013)
Câu lạc bộ Anh văn K4.13: HALLOWEEN NIGHT (25-11-2013)
Câu lạc bộ Anh văn khóa 4.13 (17-10-2013)
Trung Thu cho em (24-9-2013)
Hội thi làm lồng đèn (13-9-2013)
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA DÀNH CHO CÁC LỚP ANH VĂN THIẾU NHI (K2a.13) (27-8-2013)
Câu lạc bộ Anh văn thiếu nhi (19-6-2013)
CLB Trung văn K2.11 - Dã ngoại mùa hè (11-7-2011)