Lịch khai giảng

Vì sao nên chọn học tiếng Hàn tại CEFALT?

 

Ngày nay làm chủ một ngoại ngữ là hành trang quan trọng và cần thiết cho những ai muốn tồn tại và phát triển trong môi trường hội nhập và cạnh tranh. Cùng với chiến lược chấn hưng Hàn Quốc trên quy mô toàn cầu, quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Hàn Quốc trên các phương diện kinh tế, văn hóa, xã hội... đã và đang phát triển rất nhanh với một tương lai mở rộng và tươi sáng.

 

Hàn Quốc đang là quốc gia dẫn đầu về đầu tư ở Việt Nam, cơ hội tìm được việc làm tốt trong các công ty Hàn Quốc hoặc công ty du lịch là rất cao nếu bạn thông thạo tiếng Hàn. Rõ ràng học tiếng Hàn hiện là cơ hội để bạn chủ động chọn một hướng đi mới độc đáo hơn để xây dựng tương lai cho mình. Nhưng học tiếng Hàn ở đâu để có thể thông thạo tiếng Hàn trong thời gian nhanh nhất, đạt được chứng chỉ/bằng cấp đạt chuẩn và được công nhận ngay cả ở Hàn Quốc?

 

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ học tiếng Hàn đáng tin cậy: Trung tâm Ngoại ngữ CEFALT sẽ khai giảng các chương trình đào tạo tiếng Hàn với nhiều khóa học đa dạng về trình độ và về hình thức tổ chức lớp học, đặc biệt các khóa học khai giảng thường xuyên, đáp ứng mọi yêu cầu của người học.

 

Trung tâm Ngoại ngữ CEFALTmột trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Với hơn 25 năm kinh nghiệm nghiên cứu, đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ, toàn bộ chương trình, giáo trình, đề thi, công tác chấm thi sau mỗi cấp học cho học viên tại Trung tâm Ngoại ngữ CEFALT đều do các giảng viên có nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tốt, nhiệt tình…đến từ các Trường danh tiếng như giảng viên chuyên ngành Hàn Quốc học trường ĐH KHXH&NV và các trường Đại học ở Hàn Quốc đảm nhận.

 

Các học viên học tập tại Trung tâm Ngoại ngữ CEFALT được thực hành tiếng, học văn hóa Hàn Quốc, xem phim và cập nhật các thông tin về Hàn Quốc trong môi trường đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Đồng thời học viên còn được tham gia vào các hoạt động giao lưu, kết nối, tìm hiểu ngôn ngữ và văn hóa với giáo viên – sinh viên người Hàn thông qua các hoạt động thường niên do Câu lạc bộ giao lưu văn hóa Việt – Hàn tổ chức. Vào học ở Trung tâm Ngoại ngữ CEFALT là bắt đầu mở ra một cơ hội nghề nghiệp, cơ hội du học tại Hàn Quốc vì các bạn có thể được liên thông nâng cao trình độ tiếng Hàn tại các đại học Hàn Quốc từ 6 tháng đến 1 năm.

 

Vì vậy để nhanh chóng sử dụng được tiếng Hàn thành thạo, hãy chọn một địa chỉ đào tạo tiếng Hàn chất lượng cao, Trung tâm Ngoại ngữ CEFALT sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn!

 

*** Khóa mới sẽ khai giảng vào ngày 15/1/2024; Để biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng tham khảo tờ rơi về thông tin khóa học hoặc liên hệ:

Liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ CEFALT

Địa chỉ: Số 87 Trần Quốc Thảo, P. Võ Thị Sáu, Q. 3

Đt: 028.3932 5830, ext: 200, 201, 202

Website: cefalt.edu.vn

 

 

 

TƯ VẤN KHÓA HỌC