Lịch khai giảng

ANH VĂN GIAO TIẾP ONLINE - 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

TỰ TIN PHẢN XẠ GIAO TIẾP

 

VÌ SAO NÊN CHỌN KHÓA HỌC GIAO TIẾP ONLINE TẠI CEFALT?

+ HỌC CHỦ ĐỘNG

Học tiếng Anh thỏa thích với lịch học đa dạng, bạn có thể tự sắp xếp thời gian biểu phù hợp với kế hoạch của bản thân. Học chủ động mọi nơi, trên nhiều thiết bị.

+ HỌC TIẾT KIỆM

Vị trí học linh động theo kế hoạch cá nhân, bạn có thể học tại công ty, trường học hay tại nhà… mà không phải mất thời gian di chuyển đến Trung tâm. Việc học trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại cũng như nhận được mức học phí siêu ưu đãi từ CEFALT.

+ HỌC HIỆU QUẢ

Với 100% thời lượng khóa học cùng Giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, tận tình và nhiệt huyết, bạn sẽ được “đắm mình hoàn toàn trong tiếng Anh”. Giáo viên sẽ giúp bạn rèn luyện phát âm và ngữ điệu “chuẩn người bản xứ”. Hơn nữa, quy mô lớp học nhỏ sẽ giúp bạn có nhiều thời gian thực hành, luyện tập và được tăng cường khả năng phản xạ nhạy bén.

+ BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC?

  • Cải thiện và nâng cao kỹ năng Nghe – Nói:

100% thời lượng học cùng giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng Nghe-Nói hình thành thói quen giao tiếp tự nhiên.

  • Rèn luyện cách phát âm và ngữ điệu:

Quy mô lớp học nhỏ, chú trọng thực hành, giúp bạn có nhiều thời gian rèn luyện cách phát âm và ngữ điệu tự nhiên như người bản xứ.

  • Rèn luyện phản xạ nhạy bén:

Giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng Giáo trình học với chủ đề đa dạng và sinh động, có tính ứng dụng cao sẽ giúp học viên rèn luyện phản xạ nhạy bén, hình thành thói quen giao tiếp tự tin, trôi chảy.

  • Chủ đề, từ vựng và cấu trúc thực tế, có tính ứng dụng cao:

Các chủ đề, từ vựng và cấu trúc câu trong giáo trình học đáp ứng tính ứng dụng cao, theo sát ngữ cảnh thực tế, giúp học viên có thể ứng dụng những kiến thức đã học vào cuộc sống hàng ngày.

+ ĐỐI TƯỢNG NÀO CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC?

Vì đặc thù học hoàn toàn với Giáo viên bản ngữ nên khóa học của chúng tôi phù hợp với học viên có trình độ tiếng Anh Sơ cấp trở lên. Nếu bạn không chắc chắn về trình độ hiện tại của mình, đừng lo lắng - bạn có thể làm bài kiểm tra trình độ Online miễn phí của CEFALT.

+ ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Đồng hành cùng học viên trên chặng đường chinh phục ngoại ngữ, CEFALT ưu đãi GIẢM ngay 10% cho 60 học viên đầu tiên đăng ký.

Ngoài ra, các bạn sẽ được:

  • Miễn phí thi xếp lớp
  • Tặng giáo trình (sách học gốc) sau khi có kết quả thi xếp lớp

+ THỜI LƯỢNG HỌC: Một khóa học tương tác với 100% GV bản ngữ được thiết kế học xuyên suốt 24 giờ/ khóa (8 tuần), học 2 buổi/ tuần (1.5 giờ/ buổi)

+ SỐ LƯỢNG HV: từ 06 hv/ lớp

+ HỌC PHÍ: LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI

 

**Để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin, học viên vui lòng inbox Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamCEFALT/ hoặc Điện thoại: (028) 39325830/ 39325836 - ext: 200, 201, 202

 

 

 

TƯ VẤN KHÓA HỌC