Lịch khai giảng
  • Chương trình đào tạo

              - Đối tượng

* Chương trình Tiếng Anh Thiếu nhi Tổng quát tại CEFALT dành cho học viên thiếu nhi trong độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi cần củng cố nền tảng Tiếng Anh vững chắc và nâng cao tự tin giao tiếp khi học tiếng Anh ở trường Tiểu học.

 

             - Vì sao chọn chương trình Thiếu nhi tổng quát tại CEFALT?

* Chương trình Tiếng Anh Thiếu nhi Tổng quát tại CEFALT được thiết kế đặc biệt để học viên có thể học Tiếng Anh một cách thiết thực với phương pháp giảng dạy tiên tiến, trực quan sinh động tạo hứng thú cho học viên.

* Việc tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng hơn do các bé được học từ vựng qua nhiều hình ảnh sống động, được tương tác với giáo viên và các bạn học viên khác thông qua các hoạt động học tập. Mỗi ngày đến lớp, các bé sẽ được thực hiện các hoạt động phát triển khả năng sáng tạo như làm thủ công, vẽ tranh, múa hát… và tất cả sẽ được hướng dẫn bằng tiếng Anh.

* Ngoài ra, trong buổi học, bé sẽ có rất nhiều cơ hội để nâng cao kĩ năng nói qua việc tranh luận, đóng vai… Bé sẽ dần dần trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và sử dụng tiếng Anh tự nhiên như ngôn ngữ chính của mình.

 

** Khóa học mới sẽ khai giảng ngày 05/3/2019, để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng kiểm tra thông tin khóa học gần nhất.

TƯ VẤN KHÓA HỌC