Lịch khai giảng
thong-tin-can-biet

* Thông tin cần biết về chương trình

Chương trình Tiếng Anh Thiếu nhi Tổng quát tại CEFALT dành cho học viên thiếu nhi và thiếu niên trong độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi cần củng cố nền tảng Tiếng Anh vững chắc và nâng cao tự tin khi học tiếng Anh ở trường Tiểu học và Trung học cơ sở.

* Ưu điểm của chương trình Thiếu nhi tổng quát tại CEFALT

  CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình Tiếng Anh Thiếu nhi Tổng quát tại CEFALT được thiết kế đặc biệt để học viên có thể học Tiếng Anh một cách thiết thực và chủ động nhất với phương pháp giảng dạy tiên tiến, trực quan sinh động tạo hứng thú cho học viên. Việc tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng hơn hết do các bé được học từ vựng qua nhiều hình ảnh sống động, được tương tác với giáo viên và các bạn học viên khác thông qua các trò chơi thú vị và hấp dẫn. Mỗi ngày đến lớp, các bé sẽ được thực hiện các hoạt động phát triển khả năng sáng tạo như làm thủ công, vẽ tranh, múa hát… và tất cả sẽ được hướng dẫn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, trong buổi học, bé sẽ có rất nhiều cơ hội để nâng cao kĩ năng nói qua việc tranh luận, đóng vai… Chính vì vậy, bé sẽ dần dần trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và sử dụng tiếng Anh tự nhiên như ngôn ngữ chính của mình.

  HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

CEFALT luôn chuẩn bị thật chu đáo cho các ngày đặc biệt trong năm, đem đến cho các bé những sự kiện vui nhộn và hào hứng như Tết Nguyên Đán, Halloween, Giáng sinh… Các bé sẽ được thỏa sức sáng tạo và hòa mình vào không khí nhộn nhịp của tập thể lớp học, trở nên mạnh dạn và năng động hơn.

  ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ TRỢ GIẢNG

  • Hội đồng Sư phạm CEFALT Điểm đặc biệt của CEFALT là đội ngũ giảng viên luôn được đi đầu và dẫn dắt bởi một Hội đồng Sư phạm với chuyên môn cao và tận tâm. Các thành viên trong Hội đồng là các chuyên gia đầu ngành, có uy tín và hiện đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong ngành giáo dục thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế việc tuyển giáo viên đầu vào luôn được tổ chức nghiêm túc, kỹ lưỡng, đảm bảo yêu cầu chất lượng giáo viên.

  • Giảng viên tại CEFALT tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý thiếu nhi giúp các em cảm thấy gần gũi hơn. Ngoài ra, giảng viên CEFALT luôn không ngừng cập nhật kiến thức cũng như xu hướng quốc tế thông qua các khóa học ngắn và dài hạn cũng như những buổi hội nghị, hội thảo chuyên đề. Với phương châm: “mỗi giáo viên là một sứ giả truyền cảm hứng”, đội ngũ giáo viên chúng tôi luôn tiếp cận học viên bằng những phương pháp giảng dạy đầy nhiệt huyết và thân thiện, giúp bé có thể tiếp cận với tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

  • Trợ giảng của chương trình Tiếng Anh Thiếu nhi Tổng quát ở CEFALT được tuyển chọn kĩ càng từ các trường Đại học uy tín trong thành phố như Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn… Các bạn trợ giảng là những sinh viên đạt điểm GPA cao, năng động, có kinh nghiệm làm việc, đã từng trợ giảng và đứng lớp thiếu nhi, yêu trẻ con và kiên nhẫn. Đặc biệt, các bạn trợ giảng luôn theo sát các em trong suốt quá trình học tập bao gồm: soạn bài, kiểm tra bài vở, nhắc nhở các bé học tập và liên lạc trực tiếp với phụ huynh về tình hình học tập của con em mình. Chính vì vậy, phụ huynh có thể an tâm khi cho bé học ở các lớp Tiếng Anh Thiếu nhi Tổng quát tại CEFALT.

 

*** Khóa mới sẽ khai giảng vào ngày 26/2/2024; Để biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng tham khảo tờ rơi về thông tin khóa học hoặc liên hệ:

Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

 
Điện thoại: (028) 3932 5830 - 3932 5836; máy lẻ: 200, 201, 202- Hotline: 0868 58888 91 - 0868 58888 92
 
Fax: (028) 3932 0008
 
** Bạn có thể tham khảo thêm chương trình Trung văn Tổng quát thiếu niên tại link: https://cefalt.edu.vn/161/pwl/chuong-trinh-hoc-162.html 

TƯ VẤN KHÓA HỌC