Lịch khai giảng
anh-van-thieu-nhi-he-2022

ANH VĂN THIẾU NHI HÈ 2022

CÙNG CEFALT TRẢI NGHIỆM “HÈ HẠNH PHÚC - HÈ TRƯỞNG THÀNH”

 

-*- 07 TUẦN HÈ BỨT PHÁ – HÈ TRẢI NGHIỆM – HÈ VUI KHỎE

Nhằm mang lại một mùa hè hạnh phúc, ý nghĩa cho các bé trong dịp hè 2022, Ngoại ngữ Bộ Ngoại giao (CEFALT) xin trân trọng giới thiệu tới Quý Phụ huynh và các bạn khóa Anh văn thiếu nhi hè với chủ đề “Hè hạnh phúc - Hè trưởng thành”.

 

-*- ĐẶC ĐIỂM KHÓA HỌC:

-*- THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

- Khóa hè được thiết kế cho học viên 6 - 11 tuổi, giúp trang bị những kỹ năng sống thiết yếu, khơi gợi và bồi dưỡng những phẩm chất tốt đẹp và nhân văn của trẻ, kết hợp học tiếng Anh hiệu quả, toàn diện, đặc biệt chú trọng phát triển tối đa kỹ năng nghe - nói và phản xạ giao tiếp.

* Thời gian (7 tuần):

- Khai giảng: 27/6/2022

- 8h00 - 11h15 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6

 

* Giáo viên: Giáo viên Việt Nam, Giáo viên nước ngoài và Trợ giảng

 

Đến với “Hè hạnh phúc - Hè trưởng thành”, các bé sẽ được:

  1. Nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển nhân cách: giúp khơi gợi và nuôi dưỡng sự tử tế, yêu thương, lòng biết ơn, sự tự tin và tính tự giác của trẻ thông qua các bài học về giá trị sống, các dự án yêu thương kết hợp tiếng Anh.
  2. Phát triển các kỹ năng thiết yếu: tạo môi trường để trẻ luyện tập thuyết trình (public speaking), rèn luyện sự tự tin, tư duy độc lập, tư duy logic, khả năng biểu đạt cảm xúc, kỹ năng làm việc nhóm (teamwork) và quản lý thời gian (time management).
  3. Học tiếng Anh toàn diện hiệu quả: tiếng Anh được giảng dạy chính thức, đồng thời được lồng ghép trong tất cả các hoạt động và bài học của khóa hè, giúp các bé rèn luyện phản xạ giao tiếp, nâng cao kỹ năng nghe - nói và trau dồi tiếng Anh toàn diện.
  4. Thỏa sức sáng tạo, khơi nguồn nghệ thuật: qua các hoạt động đầy tính sáng tạo như học vẽ, nhảy hiện đại, nặn đất sét, làm tranh sỏi, trổ tài làm bếp, và làm các dự án thủ công theo chủ đề.
  5. Khám phá thiên nhiên và thế giới qua lăng kính khoa học với những thí nghiệm vui, thú vị và các hoạt động ngoại khóa sôi động, lý thú như tham quan thực nghiệm (dã ngoại ở nông trại Hoa lúa).

 

* Học viên sẽ được tặng áo thun CEFALT và hưởng mức ưu đãi khi đóng học phí trước và trong ngày 21/6/2022;

 

++ Khóa học sẽ khai giảng ngày 27/6/2022. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng tham khảo thông tin khóa học (link tờ chương trình);

++ Để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC NGOẠI GIAO VÀ NGOẠI NGỮ - CEFALT
Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo, P. Võ Thị Sáu, Q.3
Điện thoại: (028) 3932 5830; 3932 5836 - máy lẻ: 200; 201; 202
Website: www.cefalt.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/TrungTamCEFALT

 

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Tên tài khoản: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC NGOẠI GIAO VÀ NGOẠI NGỮ

Số tài khoản: 0071004787839

Tại ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng

Nội dung chuyển khoản: Đóng học phí cho học viên [họ và tên học viên] – chương trình học – khóa [khóa cũ của học viên (nếu có)] - số điện thoại [SĐT ghi danh của học viên].

TƯ VẤN KHÓA HỌC