Lịch khai giảng
  • Cấp độ chương trình

- Căn bản: bao gồm 2 cấp lớp G1 và G2, được giảng dạy hoàn toàn bởi giáo viên Việt Nam. Khóa học sẽ giúp các bạn bị mất căn bản trở nên tự tin với những kiến thức và giao tiếp cần thiết nhất, để hỗ trợ bạn có khả năng tiếp thu khi được học với giáo viên bản xứ ở các lớp cao hơn.

- Sơ cấp: gồm lớp G3, G4. Bạn đã bắt đầu làm quen với giáo viên nước ngoài. Họ sẽ giúp bạn thêm nhiều cơ hội để luyện tập và cọ sát thực tế.

- Sơ trung cấp: gồm lớp G5, G6. Bạn đã sẵn sàng để giao tiếp với giáo viên và các bạn cùng lớp hoàn toàn bằng tiếng Anh trong suốt cả buổi học

- Trung cấp: gồm lớp G7, G8. Vốn từ vựng của bạn đã đủ để giúp bạn đọc hiểu được 1 bài báo hoặc 1 đoạn văn dài ở nhiều chủ đề khác nhau.

- Trung cao cấp: gồm lớp G9, G10, G11. Bạn có thể tự tin khi tán gẫu với bạn bè và bàn về nhiều vấn đề thực tế rồi. Đây là lúc để bạn tìm hiểu các kỹ năng chuyên sâu hơn về ngôn ngữ, và nếu muốn bạn hoàn toàn có thể nghĩ ngay đến một chứng chỉ quốc tế giá trị như TOEFL, IELTS.

Cao cấp: lớp G12Bạn hoàn toàn có thể nghĩ ngay đến một chứng chỉ quốc tế giá trị như TOEFL, IELTS.

 

        Để xác định trình độ hiện tại, học viên sẽ được yêu cầu làm một bài kiểm tra đầu vào trên máy tính trong vòng 45 phút, bao gồm 4 phần: Ngữ pháp, tiếng Anh hằng ngày, Từ vựng và Đọc hiểu. Chúng tôi sẽ có thang quy điểm để xếp bạn vào lớp phù hợp nhất. Bài kiểm tra này là không tính phí.

 

** Khóa học mới sẽ khai giảng ngày 04/3/2019, để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng kiểm tra thông tin khóa học gần nhất.

TƯ VẤN KHÓA HỌC