Lịch khai giảng
  • Chương trình đào tạo

             - Đối tượng

Tiếng Anh Tiểu học quốc tế là chương trình đặc biệt dành cho các em thiếu nhi từ 6 đến 14 tuổi học Tiếng Anh qua kiến thức Toán, Khoa học và hiểu biết về thế giới xung quanh.

 

             - Vì sao chọn chương trình Tiểu học quốc tế tại CEFALT?

Chương trình Tiếng Anh Tiểu học quốc tế tại CEFALT được thiết kế đặc biệt để học viên có thể học Tiếng Anh một cách thiết thực và chủ động nhất. Với sự đa dạng và tính thực tế của các chủ đề trong giáo trình Our World của nhà xuất bản CENGAGE, bé sẽ hiểu hơn về thế giới xung quanh chứ không chỉ đơn thuần là học Tiếng Anh trong sách.

Ở môn Toán, các em sẽ được hướng dẫn nhận biết số, các khái niệm và thuật ngữ toán học, các phép tính, hình khối bằng tiếng Anh.

Kiến thức Khoa học bao gồm những buổi học bổ ích về đời sống thực vật, động vật, về thiên nhiên, về cơ thể con người, những thói quen tập quán cũng như những nét đẹp văn hóa vùng miền trên toàn thế giới, giúp các em nhận thức rõ hơn về các mối tương quan trong xã hội, về liên hệ giữa con người với tự nhiên.

Quan trọng hơn hết, bé sẽ được luyện phát âm, phát triển kỹ năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh thông qua làm việc nhóm trong các bài học ngôn ngữ.

 

** Khóa học mới sẽ khai giảng ngày 21/9/2019, để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng kiểm tra thông tin khóa học gần nhất (Link tờ rơi đính kèm).

TƯ VẤN KHÓA HỌC