Lịch khai giảng
tap-huan-tro-giang

TẬP HUẤN TRỢ GIẢNG

20171024 | 8197

* Ngày 08 tháng 10 năm 2017, tại phòng hội trường 1, CEFALT đã có buổi tập huấn định kỳ mỗi khoá dành cho quý giáo viên trợ giảng.

 

* Chương trình tập huấn nhằm bổ sung kiến thức cùng với kỹ năng dành cho những giáo viên tương lai đang chuẩn bị hành trang vào nghề. Trong buổi tập huấn, Thầy Ngô Nguyễn Thiện Tôn đã hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm một cách thú vị nhưng cũng không kém phần bổ ích. Thầy từng bước giúp các bạn hiểu rõ hơn về kinh nghiệm làm việc cũng như cách giải quyết và xử lý vấn đề khó khăn mà công việc Trợ giảng thường gặp.

 

* Với bài hướng dẫn sinh động và đầy thú vị, quý thầy cô trợ giảng trẻ đón nhận trong tâm trạng rất hào hứng thông qua việc tương tác, đặt câu hỏi giải đáp thắc mắc với thầy Tôn. Ngoài ra, các bạn còn được các nhân viên tận tâm của Trung tâm CEFALT phục vụ ăn uống nhẹ vài giữa giờ nhằm lấy sức để có thể tiếp tục chương trình tập huấn của mình.

 

* CEFALT hy vọng rằng sau mỗi buổi tập huấn như thế này, quý thầy cô giáo viên trợ giảng sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và sự tự tin trong việc chăm sóc và làm bạn với các học viên nhí của các lớp Anh văn thiếu nhi/ thiếu niên, giúp các em rèn luyện tốt hơn nữa môn tiếng Anh - chìa khóa mở ra một tương lai tươi sáng cho các bạn học viên nhỏ tuổi.

TƯ VẤN KHÓA HỌC