Lịch khai giảng
ngay-cuoi-tuan-huu-ich-voi-ky-thi-thu-ielts-tai-cefalt---

NGÀY CUỐI TUẦN HỮU ÍCH VỚI KỲ THI THỬ IELTS TẠI CEFALT!!!

20201014 | 0

Chủ nhật vừa qua, kỳ thi thử IELTS tại CEFALT đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Việc tổ chức thi thử với số lượng giới hạn (gần 40 thí sinh) đã giúp kỳ thi diễn ra thành công.

 

Thi thử IELTS tại CEFALT với đầy đủ 4 kỹ năng, chia thành 2 buổi: Nghe- Đọc-Viết (sáng) và Nói (chiều). Nhằm giúp học viên có sự chuẩn bị tốt trước khi tham gia kỳ thi IELTS, đội ngũ giảng viên của CEFALT đã cố gắng hết mình để tổ chức kỳ thi thử mô phỏng một cách chu đáo nhất, với độ khó giống như đề thi thật, được trang bị các dụng cụ cần thiết khi làm bài thi, cho thí sinh trải nghiệm bổ ích, trọn vẹn, giúp phản ánh 80-90% năng lực của bản thân.

 

Thí sinh làm bài thi kỹ năng Nghe – Đọc – Viết

 

Tham gia kỳ thi là gần 40 thí sinh (trong đó có các học viên của CEFALT và các thí sinh ngoài Trung tâm quan tâm đến kỳ thi IELTS). Số lượng thí sinh tham gia được giới hạn để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

CEFALT tin rằng sau khi tham gia kỳ thi thử, các bạn thí sinh sẽ biết cách phân bố thời gian hợp lý, không còn bỡ ngỡ với cách thức làm bài thi và cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với giáo viên bản ngữ.

Phần thi kỹ năng Nói trực tiếp với Giám khảo bản ngữ

 

Kết quả sẽ được thông báo từ ngày 19/10 cho đến ngày 23/10/2020. Học viên sau khi thi sẽ nhận được bảng điểm thi thử IELTS. Riêng 3 thí sinh có số điểm cao nhất (cả 4 kỹ năng), mỗi bạn sẽ được nhận bộ từ điển Oxford trị giá 500.000đ.

 

CEFALT sẽ cùng các bạn thí sinh chờ đợi kết quả. Và nếu các bạn cần chuẩn bị kỹ càng cho kỳ thi IELTS sắp tới, đừng ngần ngại mà hãy đến với CEFALT ngay, đội ngũ giảng dạy ở CEFALT sẽ giúp sức các bạn hết mình. Be a CEFALT-er!!!

 

Thí sinh sẽ nhận được “feedback xịn xò” từ Giám khảo của mình.

 

Nếu bạn nào bỏ lỡ kỳ thi vừa rồi, đừng lo nhé!! Vì CEFALT vẫn còn kỳ thi thử IELTS vào ngày 06/12/2020! Đây là kỳ thi thử cuối cùng trong năm 2020 rồi, các bạn đừng bỏ lỡ nha!

Cùng theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất của CEFALT tại Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamCEFALT. Nếu có thắc mắc gì đừng ngại inbox cho Admin để được hỗ trợ nhé!

CEFALT

 

#CEFALT #thithuIELTS2020 #TheIELTSMockTest2020

TƯ VẤN KHÓA HỌC