Lịch khai giảng
lop-“boi-duong-ky-nang-mem-phuc-vu-cong-tac-hoi-nhap-quoc-te”-danh-cho-can-bo-lanh-dao-thanh-pho-ho-chi-minh

LỚP “BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG MỀM PHỤC VỤ CÔNG TÁC HỘI NHẬP QUỐC TẾ” DÀNH CHO CÁN BỘ LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

20201016 | 0

LỚP “BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG MỀM PHỤC VỤ CÔNG TÁC HỘI NHẬP QUỐC TẾ” DÀNH CHO CÁN BỘ LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

Ngày 16/06/2020, Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao và Ngoại ngữ TP.HCM, Sở Ngoại vụ TP.HCM đã tổ chức Lớp “Bồi dưỡng kỹ năng mềm phục vụ công tác hội nhập quốc tế” dành cho cán bộ lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Đến dự và giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ đối ngoại có Đại sứ Trương Triều Dương – Nguyên đại sứ Đặc mệnh toàn quyền tại Vương quốc Tây Ban Nha và CH Philippines, nguyên Chuyên viên Cao cấp, Vụ trưởng Bộ Ngoại giao – Trưởng Đại diện Quan chức Cao cấp của Việt Nam tại diễn đàn Hợp tác Á-Âu, Thống đốc Quỹ Á-Âu, thành viên Đoàn Đàm phán chính phủ về Kinh tế và Thương mại; Ông Trần Phước Anh – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TP. HCM; Ông Đậu Nhật Quang – Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao và Ngoại ngữ (CEFALT) cùng các cán bộ lãnh đạo các Sở ngành tại TP.HCM.

 

Đồng chí Trần Phước Anh – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu khai giảng khóa học

 

Phát biểu khai giảng khóa học, ông Trần Phước Anh – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ lãnh đạo tham gia lớp học. Ông chia sẻ: “Trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay, kỹ năng mềm đóng vai trò hết sức quan trọng. Bao gồm rất nhiều loại kỹ năng như thuyết trình, kỹ năng nói chuyện trươc công chúng, quản lý thời gian, kỹ năng bán hàng, nâng cao hiệu quả công việc, v.v… Sở Ngoại vụ và Sở Nội vụ đã suy nghĩ và chọn lọc ra một số kỹ năng cần thiết nhất để phục vụ cho công việc cũng như là cuộc sống… Chúng tôi tin rằng những điều chúng tôi chia sẻ sẽ mang tính thực tiễn, áp dụng phục vụ cho công tác của các anh chị. Đây không phải lớp học về lý thuyết, do đó tôi rất mong trong quá trình học, các anh chị sẽ tích cực tham gia cùng với người thuyết trình, giao lưu, tương tác với nhau, đó là cách học chủ động để đem lại hiệu quả cao nhất.”

 

Đại sứ Trương Triều Dương chia sẻ chuyên đề “Kỹ năng tổ chức và chủ trì Hội nghị, hội thảo đa phương”

 

Khóa học diễn ra từ ngày 16/06 – 18/06/2020, gồm 3 chuyên đề. Chuyên đề 1: Kỹ năng tổ chức và chủ trì Hội nghị, hội thảo đa phương; Chuyên đề 2: Kỹ năng đàm phán; Chuyên đề 3: Kỹ năng thuyết trình

 

Bế giảng lớp học

 

Khóa đào tạo đã thu hút hơn 60 học viên là công chức, viên chức, cán bộ lãnh đạo các Sở ngành tại TP.HCM. Khóa học không chỉ đáp ứng nhu cầu được cập nhật kịp thời những thông tin thời sự mà còn có ý nghĩa hữu ích trong việc đào tạo những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho địa phương trong thời đại hội nhập sâu rộng của đất nước.

CEFALT

 

TƯ VẤN KHÓA HỌC