Lịch khai giảng
maybe-you-missed-these-amazing-podcasts

MAYBE YOU MISSED THESE AMAZING PODCASTS

20210325 | 0

MAYBE YOU MISSED THESE AMAZING PODCASTS

 

Chào cả nhà CEFALT! Với thời đại công nghệ thông tin như thời bây giờ thì mắt chắc phải hoạt động hết công suất mất nên là Ad chuyển sang nghe podcast. Hồi đó thì mọi người thường nghe đài và đâu có mang đi khắp mọi nơi được. Nhưng mà hiện tại nè, có điện thoại thì nghe cái gì, lúc nào đều được hết. Bởi thế nên Ad yêu podcast lắm, có đủ thể loại, đủ kiểu thời gian luôn. “Sáng mở mắt nhìn lên trần nhà, một ngày đang chờ em, một ngày tràn đầy may mắn, và thật nhiều podcast để nghe!” 

Và… cả nhà biết các kênh podcast hữu ích cho việc luyện nghe chưa nè? Để Ad tặng bạn một số kênh podcast siêu hữu ích, siêu tiện lợi và siêu đáng yêu bên dưới nhé! Cùng Ad xem qua và bỏ túi luyện tập ngay nào!

 

NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG ANH 

 

  1. Easy Stories in English bởi Ariel Goodboy: 

Podcast của Ariel Goodboy là tổng hợp các mẩu chuyện với đủ trình độ từ mới bắt đầu đến trung cấp. Có chuyện vui vui, có cái buồn buồn, nhưng mà anh ý nói chậm, phát âm rõ nên dễ hiểu! 

Link: https://easystoriesinenglish.com/ (Có trên Apple Podcast) 


 

  1. Essential English - Beginners bởi Marianne Raynaud: 

Cô Marianne thì dạy về ngữ pháp và cách để phát âm tiếng Anh một cách tốt hơn. Có một số bài mang tính học thuật một chút nhưng mà thay vì đi học thêm thì nghe cô nói cũng học được chút chút mấy cái lỗi mà mình hay sai. 

Link:  https://lnns.co/OsNoU_PInuj (Có trên Apple Podcast)


 

  1. Learn English | EnglishClass101.com bởi EnglishClass101.com: 

Nguyên team mấy anh chị English Class 101 thì rất là bài bản, nghe podcast mà như nghe mấy cuộc hội thoại cơ bản mà giáo viên hay bật cho nghe trong sách giáo khoa. Nói chung là vì cho người mới bắt đầu nên mấy anh chị cũng dùng từ rất là cơ bản thôi, dễ học, dễ hiểu, dễ nói theo.

Link: https://www.youtube.com/c/EnglishClass101/featured (có trên Apple Podcast)


 

  1. Fluency Fix’s beginner English bởi C Barrett: 

Podcast của chị có nhiều thứ hay ho với nhiều trải nghiệm hữu ích từ các hoạt động và tình huống khác nhau. Ad thích chị này với anh Ariel nhất vì hỏng có bị chán. 

Link: fluencyfixsbeginnerenglish (có trên Apple Podcast) 

 

TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP TIẾNG ANH

 

  1. Easy Stories in English by Ariel Goodboy: 

Anh này Ad giới thiệu cho cả người mới bắt đầu và học tiếng Anh sương sương rồi luôn. Mấy mẩu chuyện cho trình độ trung cấp thì ảnh nói nhanh hơn với dùng từ khó hơn, nhưng chuyện của ảnh kể hay. Nghe cuốn lắm! Nên nghe podcast của anh Ariel vừa thoả lòng hóng hớt, vừa nâng cao trình độ tiếng Anh.  

Link: https://easystoriesinenglish.com/ (có trên Apple Podcast) 

 

  1. Learn English with EnglishTVLive by Lloyd Meikle: 

Anh này mở kênh podcast cũng mấy năm rồi nhưng mà so ra thì số lượng hông nhiều lắm đâu. Chỉ là chủ đề của ảnh có từ học thuật như kiểu ngữ pháp đến cả chia sẻ về cuộc sống hằng ngày và các hoạt động liên quan nên cũng hay ho lắm. Thôi thì ghé qua nghía một cái xem có hợp gu mình không. 

Link: englishtvlivewithlloydmeikle (có trên Apple Podcast) 
 

  1. As it is - VOA Learning English by VOA Learning English: 

Loạt podcast này của VOA hay lắm, Ad thích cực tại vì nó ngắn (có 5 phút hà) nhưng mà cho biết nhiều thông tin xã hội đang xảy ra trên thế giới lắm. Nên nghe qua để có gì lũ bạn có nhắc đến thì mình còn biết để mà chém gió!  

Link: https://learningenglish.voanews.com/z/3521 (có trên Apple Podcast) 

 

 

TƯ VẤN KHÓA HỌC