Lịch khai giảng

KHÓA HỌC LUYỆN GIẢI ĐỀ IELTS TRONG 8 TUẦN

20211111 | 0

KHÓA HỌC LUYỆN GIẢI ĐỀ IELTS TRONG 8 TUẦN

Tại sao bạn cần thi chứng chỉ IELTS?

Hiện nay nhu cầu thi lấy chứng chỉ IELTS ngày càng tăng, không chỉ có sinh viên và người đi làm mà cả học sinh THPT cũng cần có IELTS để được miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh, để nộp vào các trường ĐH danh tiếng hoặc xin học bổng du học. Không những thế, sở hữu chứng chỉ IELTS với số điểm cao còn cho bạn tấm vé thông hành mở ra nhiều cơ hội trong học tập và công việc ở môi trường quốc tế.

Bạn đang:

• Tự ôn luyện IELTS tại nhà nhưng vẫn còn “sợ thi thật”?
  • Tham gia nhiều khóa học luyện thi IELTS nhưng vẫn chưa tự tin?

Và bạn cần:

• Nhiều thời gian “cọ xát” với để thi IELTS chuẩn
  • Cập nhật thường xuyên các tài liệu giải đề phù hợp với trình độ của bạn
  • Nâng cao cao kỹ năng giải đề và luyện tập nhiều hơn
  • Cách quản lý, phân bổ thời gian hiệu quả khi tham gia kỳ thi thật

Khóa Giải đề IELTS tại CEFALT dành cho bạn:

• Có nền tảng tiếng Anh từ Trung cấp trở lên và đã biết qua cấu trúc kỳ thi IELTS.
  • Đã từng thi IELTS nhưng có nhu cầu thi lại và muốn cập nhật xu hướng đề mới nhất.
  • Đã và đang học IELTS nhưng vẫn chưa tự tin tham gia kỳ thi thật.

Với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước cùng sự tận tâm và giàu kinh nghiệm, luôn tiếp cận học viên bằng những phương pháp giảng dạy đầy nhiệt huyết và khoa học, giúp học viên có thể rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, CEFALT sẽ cùng bạn:

• Rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của kỳ thi IELTS Học thuật.
  • Luyện tập và nâng cao kỹ năng giải đề với đề thi IELTS chuẩn Cambridge.
  • Quản lí và tối ưu hóa thời gian làm bài.

Khóa học khai giảng thường xuyên trên nền tảng trực tuyến với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nếu bạn đang ấp ủ ý định thi IELTS vào cuối năm nay mà vẫn còn lo lắng và chưa tự tin thì đừng ngại inbox ngay cho CEFALT hoặc liên hệ Hotline: 0868 588 891 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

TƯ VẤN KHÓA HỌC