Lịch khai giảng
cefalt-x-cuoc-thi--“memorable-moments”-chao-mung-ngay-quoc-te-phu-nu-8-3

CEFALT X CUỘC THI “Memorable Moments” CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

20220305 | 0

🌹 Ngày 8 tháng 3 hằng năm là dịp để tất cả chúng ta tôn vinh vẻ đẹp của một nửa thế giới bằng những lời chúc mừng, những món quà, những đóa hoa tươi thắm nhất.

💕 Nhân dịp này, CEFALT tổ chức cuộc thi “Memorable Moments” để các bạn có thể chia sẻ, bày tỏ những khoảnh khắc yêu thương đối với người phụ nữ mà bạn yêu quý.

 

🔸 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Tất cả học viên (kể cả học viên chưa từng học tại CEFALT)

🔸 THỜI GIAN:

⏰  Đăng tải và bình chọn bài dự thi: 05/3 đến 09g00 ngày 14/3/2022

⏰  Tổng kết và công bố kết quả: 15-16/3/2022

🔸 THỂ LỆ:

-  Mỗi học viên được tham gia dự thi 01 tác phẩm

-  Bài dự thi hợp lệ bao gồm: hình ảnh, video clip (khoảng 2-3 phút/ clip) cùng với lời chúc, thông điệp dành cho người phụ nữ mà bạn yêu quý nhất.

-  Ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh

🔸 CÁCH THỨC DỰ THI:

BƯỚC 1: Chụp ảnh/ quay video clip (có thể sử dụng hình ảnh/ video đã có hoặc tạo mới) về khoảnh khắc học viên chuẩn bị món quà ý nghĩa dành tặng người phụ nữ của mình, hoặc ghi lại hình ảnh/ video clip hoạt động ý nghĩa mà học viên và người  phụ nữ yêu quý nhất làm cùng nhau (ví dụ nấu ăn cùng mẹ, học cùng chị, chơi với em, giúp bà…) kèm theo lời chúc, thông điệp mà bạn muốn gửi đến người đó.

 

BƯỚC 2: Đăng tải trên trang cá nhân ở chế độ công khai kèm lời chúc, thông điệp và hashtag #CEFALT #memorablemoments #happywomensday và check-in Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức Ngoại giao và Ngoại ngữ

 

BƯỚC 3: Sao chép lại đường link bài viết kèm các thông tin dự thi và gửi qua hộp thư Fanpage CEFALT https://www.facebook.com/cefalt.edu.vn hoặc tại địa chỉ email: cefalt.pr@gmail.com

Bài dự thi hợp lệ là bài thi có đính kèm đầy đủ các thông tin:

  •  Họ tên thí sinh

  • Ngày, tháng, năm sinh

  • Điện thoại

  • Email

  • Lớp đang theo học hoặc đã từng học tại CEFALT (nếu có)

  • Link bài dự thi đăng trên trang cá nhân

  • Câu cam kết: Tôi xin cam kết bài dự thi do chính tôi thực hiện, không sao chép ở bất kì nguồn nào và đồng ý để BTC sử dụng ảnh, video clip hoàn toàn miễn phí sau cuộc thi; 

* CEFALT sẽ không công khai thông tin liên lạc cá nhân (điện thoại/ email) của thí sinh. Đối với thí sinh tham gia là học viên thiếu nhi/ thiếu niên vui lòng bổ sung thông tin liên lạc (điện thoại/ email) của phụ huynh.

🔸 CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM:

Tiêu chí chấm điểm của các bài dự thi được tính theo hệ số như sau:

o   Bình chọn của khán giả dựa trên lượt tương tác bài viết: 1 like = 1 điểm, 1 comment = 2 điểm, 1 share = 3 điểm: chiếm 50% số điểm

o   Bình chọn của Ban tổ chức: dựa trên chất lượng của bài dự thi như các yếu tố sáng tạo, chất lượng hình ảnh, ý nghĩa truyền tải…: chiếm 50% số điểm

🔸 QUY ĐỊNH VỀ CHẤM ĐIỂM TƯƠNG TÁC:

·   Số lượt thích (hoặc bày tỏ cảm xúc) và lượt chia sẻ (share) hợp lệ phải là số lượt like, share công khai tại trang cá nhân, đến từ các tài khoản thật (tài khoản thật là tài khoản được tạo trước ngày tham gia cuộc thi và có nhiều hơn 100 bạn bè, có tối thiểu 05 bài tương tác trên trang cá nhân và có tương tác trong thời gian 01 tháng gần đây). CEFALT có quyền loại bỏ bài thi của những tài khoản có dấu hiệu gian lận (có số lượt like/ share tăng nhanh bằng thủ thuật gian lận)

·   CEFALT chỉ chấp nhận và tính điểm cho lượt share đầu tiên (tối đa 01 lần share) của mỗi tài khoản tại bài đăng.

·   Ban tổ chức sẽ không tính kết quả tương tác trên trang cá nhân của người dự thi sau 9g00 ngày 14/3/2022.

 

🔸 QUY ĐỊNH CỦA CUỘC THI:

-  Người tham gia cuộc thi đồng nghĩa với việc thừa nhận đã đọc và đồng ý với mọi điều khoản và điều kiện của chương trình.

-  Bài dự thi không vi phạm các vấn đề về thuần phong mỹ tục, pháp luật, văn hóa Việt Nam. Các bài thi vi phạm nguyên tắc trên sẽ bị loại.

-  Thí sinh chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm (bài dự thi) của mình. Bài dự thi KHÔNG sử dụng tham gia tại các cuộc thi khác trong cùng thời điểm tham gia cuộc thi này. CEFALT không chịu trách nhiệm về bất cứ tranh chấp nào liên quan đến bản quyền tác phẩm (bài dự thi).

-  CEFALT được quyền sử dụng hình ảnh bài dự thi cho các hoạt động trưng bày, triển lãm tại khuôn viên và các kênh truyền thông của Trung tâm mà không phải thông báo hay chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho thí sinh.

-  Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì Ban tổ chức sẽ là người ra quyết định cuối cùng mà không phải chứng minh quyết định.

🔸 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

🎁  01 Giải nhất: Voucher 1.500.000đ học phí + 01 túi Cambridge

🎁  02 Giải nhì: Voucher 1.000.000đ học phí + 01 túi Cambridge

🎁   02 Giải ba: Voucher 500.000đ học phí + 01 túi Cambridge

🎁   02 Giải khuyến khích: Voucher 200.000đ học phí + 01 túi Cambridge

*Lưu ý liên quan đến giải thưởng của thí sinh:

- Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Thời hạn sử dụng Voucher học bổng: trong vòng 6 tháng tính từ ngày 16/3/2022. Hạn chót là 16/9/2022.

🔸 CÁCH THỨC NHẬN GIẢI:

👉 Kết quả cuộc thi sẽ được công bố chính thức trên Fanpage và Website của CEFALT sau khi cuộc thi kết thúc.

👉 Để nhận thưởng, thí sinh vui lòng inbox về Fanpage của CEFALT với đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên thí sinh, họ tên phụ huynh (đối với thí sinh là thiếu nhi/ thiếu niên), số điện thoại liên lạc, lớp đã và đang học tại CEFALT (nếu có)

👉 Trong trường hợp thí sinh đạt giải không liên hệ gửi thông tin trong vòng 03 ngày thì giải thưởng sẽ không có giá trị.

 —----------------

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC NGOẠI GIAO VÀ NGOẠI NGỮ (CEFALT)

🏫 87 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

📞 0868 588 891 hoặc 0868 588 892

☎ (028) 39325830/ 39325836 - ext: 200, 201, 202

#CEFALT #MEMORABLEMOMENTS #HAPPYWOMENSDAY

 

TƯ VẤN KHÓA HỌC