Lịch khai giảng
cefalt-–-hanh-trinh-chia-se-yeu-thuong

CEFALT – HÀNH TRÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

20220426 | 0

Với tinh thần đồng hành chia sẻ và lan tỏa kết nối yêu thương, Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng Kiến thức Ngoại giao và Ngoại ngữ (CEFALT) đã chủ động thực hiện đồng thời kết nối các Mạnh thường quân cùng chung sức, đồng lòng thực hiện nhiều chương trình có ý nghĩa nhằm hỗ trợ về mặt vật chất lẫn tinh thần đối với các em học sinh bị ảnh hưởng sau đại dịch Covid 19 cũng như chia sẻ và đồng hành cùng phụ huynh trong việc chăm lo học tập cho các em.

Thông điệp được chia sẻ trong buổi lễ họp báo và ra mắt:

Chương trình “CEFALT – Hành trình chia sẻ yêu thương”

Vào lúc 14 giờ ngày 26/4/2022 tại Hội trường CEFALT

Số 87 Trần Quốc Thảo, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hành trình mang ý nghĩa nhân văn do CEFALT phát động có sự tham gia và đồng hành của Sở Ngoại vụ Tp. Hồ Chí Minh, CEFALT, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 3, phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 3, đại diện các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn Quận 3; bên cạnh đó Hành trình chia sẻ yêu thương còn được sự hưởng ứng tích cực và đồng hành của cộng đồng các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, bước đầu với các hoạt động cụ thể như sau:

1. Đối với các em học sinh Tiểu học và Trung học

- CEFALT chào đón các em quay trở lại hoạt động học tập bình thường bằng chương trình giảm 50% học phí cho các chương trình tiếng Anh tổng quát dành cho học sinh Tiểu học và Trung học. Thời hạn đăng ký: kể từ ngày 24/4/2022 đến hết ngày 22/05/2022.

- Trao tặng 300 suất học bổng toàn phần cho học sinh tiểu học tham gia các chương trình đào tạo STEM (do KidStem tài trợ)

2. Đối với các em là trẻ mồ côi vì đại dịch Covid 19 *

- Trao tặng 10 suất học bổng học ngoại ngữ toàn phần đến năm 18 tuổi, học tại Cefalt (do các nhà tài trợ phối hợp với Cefalt thực hiện)

- Trao tặng 30 suất học bổng tham gia trại hè quốc tế (do WINWAY phối hợp với CEFALT vận động các mạnh thường quân tài trợ)

3. Đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích cao trong học tập

- Miễn phí tham gia các hoạt động ngoại khóa tại Cefalt (do Cefalt và các nhà tài trợ tổ chức)

- Đấu giá tranh trao học bổng tiếp sức các em đến trường (02 bức tranh do Họa sỹ Nguyễn Minh Sơn gửi tặng tham gia hoạt động đấu giá online và offline này)

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển cùng sứ mệnh đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng đối ngoại và ngoại ngữ cho cán bộ công chức, cộng đồng doanh nghiệp và cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên ở phía Nam và TPHCM… đây cũng là dịp CEFALT góp phần nhỏ bé chia sẻ khó khăn với cộng đồng sau đại dịch Covid, chia sẻ với những phụ huynh đã tin tưởng, đồng hành và ủng hộ Trung tâm trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết tiếp tục xây dựng CEFALT là nơi tin cậy, uy tín trong các hoạt động đào tạo của mình, lấy người dân, doanh nghiệp và địa phương làm trung tâm phục vụ, góp phần nâng cao năng lực của các đối tượng thụ hưởng cho công cuộc hội nhập quốc tế sâu rộng và toàn diện của đất nước hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ anh Nguyễn Thanh Hải, Chuyên viên Quan hệ Đối ngoại, số điện thoại 0972 929394 và email: haicefalt@gmail.com.

TƯ VẤN KHÓA HỌC