Lịch khai giảng
khai-giang-lop-tieng-anh-chuyen-nganh-cho-can-bo-ngoai-vu-khu-vuc-phia-nam

Khai giảng lớp Tiếng Anh chuyên ngành cho cán bộ ngoại vụ khu vực phía Nam

20180126 | 1437

Khai giảng lớp Tiếng Anh chuyên ngành cho cán bộ ngoại vụ khu vực phía Nam

 

Lớp “Tiếng Anh chuyên ngành” được triển khai theo khuôn khổ “Đề án Bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại, ngoại ngữ và biên phiên dịch cho công chức ngoại vụ địa phương giai đoạn 2016 – 2020".

 

 

Khai giảng lớp “Tiếng Anh chuyên ngành” cho cán bộ công chức ngoại vụ khu vực phía Nam năm 2020

 

Khóa học diễn ra từ ngày 06 - 10/07/2020, có gần 90 học viên là các cán bộ, công chức ngoại vụ địa phương đến từ 11 Tỉnh, Thành phố khu vực phía Nam, với đội ngũ giảng viên là các cán bộ có kinh nghiệm nhiều năm công tác trong lĩnh vực đối ngoại của Tp. Hồ Chí Minh, các giảng viên Việt Nam và giảng viên nước ngoài dày dạn kinh nghiệm của Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức Ngoại giao & Ngoại ngữ (CEFALT).

Các học viên tham dự lớp học sẽ được trang bị những kỹ năng về tiếng Anh như tiếng Anh giao tiếp (luyện tập giới thiệu về bản thân, quê hương đất nước), tiếng Anh thuyết trình (bố cục bài thuyết trình hiệu quả, ngữ điệu, giọng nói, ngôn ngữ cơ thể, v.v…); Được trang bị lý thuyết và thực hành các chuyên đề tiếng Anh biên phiên dịch (nguyên tắc, cách khắc phục lỗi thường gặp, kỹ năng ghi chú và phiên dịch, v.v…). Ngoài ra, các học viên còn được bồi dưỡng về kỹ năng soạn thảo các văn bản đối ngoại (viết công hàm, công thư, bài phát biểu).

 

Quang cảnh lễ khai giảng 

 

TƯ VẤN KHÓA HỌC