Lịch khai giảng
hoat-dong-mung-ngay-cua-me--13-5-2018-

HOẠT ĐỘNG MỪNG NGÀY CỦA MẸ (13/5/2018)

20180523 | 2858

CEFALT nghĩ là những người mẹ kính yêu đã rất vui và hạnh phúc khi nhận được những bông hoa "handmade" từ tay các bé. Và, đây cũng là một trong những hoạt động CEFALT rất tâm đắc. Dựa trên định hướng không chỉ giúp bé giỏi ngoại ngữ mà còn biết kết nối, san sẻ yêu thương với những người thân yêu của mình, CEFALT đã tạo nên một ngày của Mẹ thật đáng nhớ và đáng tự hào! Bố mẹ thấy có đúng không nào?!

Cùng CEFALT điểm qua một số hình ảnh dễ thương của các bé trong hoạt động vừa qua nhé!

--------------------------------------

CEFALT luôn ghi nhớ phương châm “lấy học viên làm trung tâm” do đó CEFALT mong muốn đem lại các hoạt động thiết thực nhất cho các bạn học viên, đặc biệt là các bạn học viên thiếu nhi, thiếu niên. Ở mỗi hoạt động ngoại khóa được tổ chức, CEFALT mong rằng các bé học viên sẽ được thỏa sức sáng tạo, thỏa sức thể hiện óc thẩm mỹ của mình và tấm lòng đầy yêu thương đối với người thân yêu.
 

Chương trình Anh văn thiếu nhi, thiếu niên tại CEFALT với những bài giảng sinh động, thiết thực, tăng tính tương tác giữa học viên với giáo viên, tăng sự tự tin trong giao tiếp cho các bé và hỗ trợ các bé phát triển toàn diện các kỹ năng mềm thông qua việc học ngoại ngữ… tất cả những điều đó là mục tiêu mà CEFALT định hướng để hỗ trợ cho các bé có một nền tảng ngoại ngữ vững chắc.

Đến với CEFALT, các bé không chỉ “học” mà còn trải nghiệm những điều thú vị! Do đó, các bận phụ huynh cứ yên tâm để bé tự do trải nghiệm trong môi trường học bổ ích tại CEFALT nhé!

Tham khảo các chương trình học hiện có dành cho thiếu nhi, thiếu niên: https://drive.google.com/file/d/1miDkfsVj_mXyRSUIlKcnR2DJdZrGCfIb/view

Tham khảo chương trình Anh văn Hè cho các bé tại: http://www.cefalt.edu.vn/134/pwl/thong-tin-chuong-trinh-135.html

#CEFALT

 

TƯ VẤN KHÓA HỌC