Lịch khai giảng
anh-van-he-bo-ich-voi-cac-mon-hoc-tu-duy-sang-tao

Anh văn Hè bổ ích với các môn học tư duy sáng tạo

20190619 | 0

Anh văn Hè bổ ích với các môn học tư duy sáng tạo

Trung tâm CEFALT vừa khai giảng khóa Anh văn Hè 2019 với chủ đề “Bứt phá trải nghiệm vui khỏe”. Cùng các môn học tư duy sáng tạo, rèn luyện sức khỏe kết hợp với Anh văn thiếu nhi, khóa hè Smart Summer của CEFALT vừa mang đến một mùa hè bổ ích vừa giúp trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ.

Ngày 12/6/2019 vừa qua, khóa Anh văn Hè đưa các trẻ đến với không gian của sáng tạo – nghệ thuật thông qua lớp Art và Dance vui nhộn. Tại đây, trẻ được thỏa sức trải nghiệm với các dụng cụ vẽ, màu nước… để tự tay hoàn thành tác phẩm của mình. Bên cạnh đó, lớp học Dance đầy tiếng cười cũng giúp trẻ vận động thể chất, hứng khởi tiếp xúc với âm nhạc và nhịp điệu.

 

 

Bằng các lớp học được thiết kế vô cùng thú vị trong khóa Anh văn Hè Smart Summer, CEFALT không chỉ là nơi giúp trẻ trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh mà còn trở thành một người bạn cùng trẻ ‘vẽ’ nên mùa hè sôi động.

Khi tham gia các lớp học hè, trẻ được thỏa sức tô màu cho trí tưởng tượng của mình dựa trên các bản vẽ mẫu của thầy cô. Nhiều tác phẩm xuất sắc với cách phối màu tài tình hay có góc nhìn phong phú đều được CEFALT giữ lại để triển lãm vào cuối khóa. Song song đó, gân cốt của trẻ cũng được căng dãn với những điệu nhảy vô cùng dễ thương tại lớp Dance.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Học hè luôn là điều mà phụ huynh nghĩ tới cho trẻ. Nhưng học như thế nào? Học gì và ở đâu? Luôn là những câu hỏi khiến nhiều cha mẹ nhức đầu. Khóa học hè cho trẻ tại CEFALT cảm thấy rất vui vì nhiều phụ huynh lựa chọn cho trẻ học tập một cách năng động và thực tế, nâng cao tầm quan trọng của Anh văn và tư duy 

sáng tạo của trẻ. Khóa Anh văn Hè Smart Summer của CEFALT vẫn còn nhiều lớp ‘học bổ ích, chơi thỏa thích’. Hãy cùng trẻ, lưu lại những khoảnh khắc vui hè nhé! 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một vài hình ảnh tác phẩm của trẻ:

 

 

 

TƯ VẤN KHÓA HỌC