Lịch khai giảng
thi-thu-ietls---trai-nghiem-that-cung-cefalt

THI THỬ IETLS - TRẢI NGHIỆM THẬT CÙNG CEFALT

20191029 | 0

Chủ nhật vừa qua, Trung tâm Anh ngữ Bộ Ngoại giao CEFALT đã tổ chức thành công buổi thi thử IELTS cho các bạn học viên cũng như những bạn muốn trải nghiệm mô hình mô phỏng kỳ thi thật của IELTS.

 
 

 

Với đề thi chuẩn sát cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm lâu năm từng tham gia chấm thi các kỳ thi IELTS, những thí sinh tham gia đã tập trung hết sức với bài thi kiểm tra của mình. Dù rằng đang thi thử để trải nghiệm và xác định trình độ ngoại ngữ của bản thân nhưng các thí sinh vẫn hoàn toàn nỗ lực hết mình, nghiêm túc trong giờ thi và giữ tinh thần thoải mái khi tiếp xúc với giáo viên nước ngoài.

Hơn thế nữa, CEFALT rất lấy làm vui khi nghe những phản hồi tích cực từ các thí sinh về các thầy cô nước ngoài kiểm tra kỹ năng Giao tiếp. Điều đó cho thấy đội ngũ giáo viên của CEFALT ngoài sự nghiêm túc cho bài thi có kết quả đúng nhất thì vẫn nắm bắt được tâm lý của các bạn thí sinh, tạo cho họ cảm giác thoải mái, tự tin nhất có thể để bộc lộ hết khả năng Giao tiếp của mình.

 

   

Bên cạnh đó, CEFALT chân thành gửi lời cảm ơn đến các thầy cô và các bạn thí sinh đã tham gia buổi thi thử IELTS vừa qua. CEFALT hy vọng rằng với cách thức tổ chức mô phỏng và kinh nghiệm chuyên môn dày dặn sẽ mang đến những trải nghiệm thật tốt, giúp các bạn trang bị những điều cần thiết để sẵn sàng “chinh chiến” với những kỳ thi thật sắp tới.

 

CEFALT xin chúc các bạn thành công với bằng tiếng Anh quan trọng này nhé! Những bạn lỡ mất cơ hội đăng ký thi thử tại CEFALT đừng lo lắng, kỳ thi thử IELTS sẽ sớm quay trở lại nên các bạn hãy cố gắng ôn tập kỹ lưỡng nhé!

 

 

Dự kiến trả kết quả thi thử IELTS: 30/10/2019 - 1/11/2019

Nhận kết quả trực tiếp tại Trung tâm Anh ngữ Bộ Ngoại giao CEFALT

(Đ/c: 87 Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3)

 

 

TƯ VẤN KHÓA HỌC