Lịch khai giảng
-vu-khi-bi-mat-cua-toi-–-vocabulary-for-ielts--pauline-cullen--trong-viec-luyen-thi-ielts

Vũ khí bí mật của tôi – Vocabulary for IELTS (Pauline Cullen) trong việc luyện thi IELTS

20170723 | 5430

Tiếp nối sự thành công của hội thảo “Kỹ năng phỏng vấn khi xin việc” trong lần khởi động đầu tiên vào ngày chủ nhật (09/04/2017), CEFALT-Anh ngữ Bộ Ngoại Giao đã tổ chức thành công hội thảo cùng chuyên đề vào ngày chủ nhật (16/04/2017) vừa qua.

Không chỉ riêng IELTS mà trong bất cứ kì thi nào, từ vựng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các sĩ tử. Với kinh nghiệm của bản thân, mình xin giới thiệu với các bạn một người bạn đồng hành đã giúp cho việc luyện thi của mình trở nên đơn giản hơn, đó là cuốn sách “Vocabulary for IELTS” của Pauline Collen.

tin tuc cefalt

Trước hết, cuốn sách gồm 25 bài học với 20 chủ đề thường gặp nhất trong IELTS. Sau mỗi 5 đơn vị bài sẽ là một bài kiểm tra kĩ năng bất kì.

Điểm cộng lớn nhất của cuốn sách chính là từ vựng được lồng ghép khéo léo trong từng bài tập đòi hỏi vận dụng các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm sẽ phát triển đều các kĩ năng. Đặc biệt, mỗi bài nghe của cuốn sách như một ví dụ điển hình cho phần Speaking ở từng chủ đề nên các bạn có thể xem đây là nguồn tham khảo cực kì hữu ích cho phần thi Speaking. Đối với mình, vì cực kì thích các ví dụ nằm trong phần Listening nên mình đã cố gắng học thuộc luôn, không những tiết kiệm thời gian mà hiệu quả vô cùng. Bên cạnh đó, vì từ vựng không được cho sẵn mà người học phải tự ngộ ra qua từng bài tập nên các bạn có thể học cùng với bạn bè để rút ngắn thời gian và việc học trở nên thú vị hơn.

Xuất bản bởi Cambridge nên các bạn có thể yên tâm rằng nội dung cuốn sách hoàn toàn bám sát nội dung kì thi. Vì bao quát hầu hết các chủ đề trong kì thi nên nếu chăm chỉ, 6.5 sẽ nằm trọn trong tay nhé.

Cẩm Thúy – CEFALT’s TA

 

TƯ VẤN KHÓA HỌC